Nệm bông ép: ưu điểm và nhược điểm

Thứ bảy, 27/10/2018, 13:03 GMT+7
Nệm bông ép: ưu điểm và nhược điểm

Nệm bông ép: ưu điểm và nhược điểm

Nhận xét, đánh giá ưu điểm và nhược điểm của nệm bông ép gấp 3, sản phẩm nệm giá rẻ thông dụng nhất hiện nay được ưa chuộng trên thị trường.

Nệm bông ép hay nệm gòn ép Hàn Quốc là các sản phẩm có cấu tạo gồm: tấm bông polyesste và áo vải mặc bên ngoài (Xem thêm nệm bông ép là gì tại đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này), là sản phẩm nệm giá rẻ thông dụng được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Đặc điểm của nệm bông ép

Nệm bông ép mang đến trải nghiệm "Khổ trước, sướng sau" cho những ai mới sử dụng loại nệm này. Những ai chưa biết đến nệm bông đều nghĩ rằng nó mềm êm như gối gòn. Nhưng không phải vậy, một tấm nệm bông ép tốt, chất lượng sẽ có ruột nệm được nén với độ chặt thích hợp để có độ đàn hồi cao tức không tình trạng xẹp lún trong quá trình sử dụng lâu dài. Nệm bông ép mới mua sẽ hơi cứng với những ai chưa quen loại nệm này, nhưng sẽ êm hơn và cảm thấy thích sau một thời gian sử dụng do lớp bông trên bề mặt được nén với độ chặt ít hơn sẽ mềm ra, tạo độ êm thích hợp nhưng không hề gây lún lưng.

2. Ưu điểm của nệm bông ép

Những bạn đã quen với các loại nệm mềm, có độ mềm mại, thoải mái cao khi nằm thử nệm bông ép đều thốt lên: "Nệm gì cứng thế, chẳng êm và nhún chút nào", cứ tưởng đó là nhược điểm nhưng lại là ưu điểm lớn nhất cho những bạn đã quen nằm nệm cứng có độ phẳng cao, không gây lún nên tránh được đau nhứt sau ngủ. Nệm bông ép rất phù hợp cho người lớn tuổi hay bị đau nhứt do nằm các loại nệm mềm, người có bệnh về cột sống, những người lớn tuổi chỉ quen nằm chiếu...

Nệm bông ép có ưu điểm nằm thoáng mát, không gây hầm nóng lưng khi ngủ. Nệm bông ép có cấu tạo các sợi bông xếp chồng lên nhau nên có sự lưu thông khí tối đa, nhiệt độ từ cơ thể tỏa ra sẽ được lưu thông dễ dàng qua các kẻ hở của từng sợi bông nên luôn tạo sự thoáng mát cho người sử dụng.

Nệm bông ép gấp 3 tấm gọn, trọng lượng vừa phải thuận tiện di chuyển và làm vệ sinh hằng ngày. Nệm bông ép thông thường có thiết kế gấp 3 tấm với phần áo nệm có thể tháo rời nên giúp cho việc làm vệ sinh hằng ngày dễ dàng hơn. Mặt khác, ruột bông có thể tháo rời, có thể làm sạch khi bị bẩn và phơi nắng được nên rất an toàn và vệ sinh.

3. Nhược điểm của nệm bông ép

Nhược điểm lớn nhất của nệm bông ép như đã nêu là một chiếc nệm khá cứng cho những bạn đã quên nằm nệm mềm có độ nhún. Giải pháp cho những bạn này muốn nằm nệm bông ép thì phải lựa chọn những loại nệm có độ cứng vừa phải hơn.

---> Tham khảo các sản phẩm nệm bông ép cùng khuyến mãi tại ĐÂY

Người viết : www.nembongep.com

Các tin khác :

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
ARTEMIS
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
Chat trực tuyến:
Giờ làm việc : 7:00 - 22:00

Hotline 24/7:

098 138 1363
đăng ký nhận tin